Hỗ trợ tiền hàng tháng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát

Sáng ngày 17/10, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Hiền, xã Suối Cát phối hợp cùng với thầy giáo Đoàn Công Khanh - Giáo viên trường THPT Xuân Lộc đã đến trao tiền hỗ trợ hàng tháng cho 6 em học sinh cấp 2, sinh sống trên địa bàn xã Suối Cát.

z2855520603988_4eb6dfdbd36df26388ed45b5ced6cd38.jpg

Các em học sinh được nhận hỗ trợ lần này đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, có em có ý định bỏ học để phụ giúp công việc hằng ngày cho gia đình,... Biết được hoàn cảnh của các em, thầy Khanh đã kết nối với các Cựu học sinh giúp đỡ các em mỗi tháng 500.000 đồng. Nhờ đó đã giúp các em có thêm điều kiện đến trường, yên tâm học tập, nuôi dưỡng ước mơ tương lai để trở thành những người có ích cho xã hội.

Được biết, ngoài ra thầy Khanh còn kết nối với Cựu học sinh hỗ trợ toàn bộ các khoản tiền, học phí và tiền ăn ở cho 1 em sinh viên ngụ tại xã Suối Cát để theo học trường cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, thầy giáo Đoàn Công Khanh - Giáo viên trường THPT Xuân Lộc đã kết nối với các Cựu học sinh, các nhà hảo tâm triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp đỡ được nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Xuân Tùng