Khởi công xây nhà tình thương cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Xã Suối Cát huyện Xuân Lộc vừa tổ chức lễ khởi công xây nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn là bà Trịnh Bé Ba -  ngụ tại tổ 19, ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát.

Theo thiết kế căn nhà có diện tích sử dụng là 48 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lót gạch men, giá trị xây cất trên 100 triệu đồng, kinh phí do Ban giám đốc trung tâm VHTT&TT huyện Xuân Lộc vận động mạnh thường quân là ông Nguyễn Hoàng Anh, ngụ tại xã Suối Cát cùng một số bạn bè đóng góp hỗ trợ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào trung tuần tháng 11 tới.

76j (2).jpg
76j (1).jpg

Bà Trịnh Bé Ba là nhân viên tạp vụ làm việc tại Trung tâm VHTT&TT huyện Xuân Lộc, là phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn. Việc vận động đóng góp xây dựng nhà tình thương cho bà Bé Ba sẽ giúp gia bà đình ổn định nơi ăn chốn ở, an tâm công tác.

Ngọc Hoàng