Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri tại huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 8/6, các đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Nai và đại biểu HĐND Huyện Xuân Lộc, và Đại biểu HĐND các xã thị trấn đã có những buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của 15 xã, Thị Trấn của Huyện Xuân Lộc trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh.
Tại ấp Bình Tiến, xã Xuân Phú đại biểu HĐND tỉnh Hồ Văn Hà, chủ tịch UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện, HĐND xã đã thông báo đến bà con cử tri về kết quả hoạt động giám sát của HĐND tỉnh, huyện, xã 5 tháng đầu năm 2017. Sau khi nghe báo cáo, đông đảo bà con cử tri đều vui mừng, phấn khởi trước kết quả đã đạt được của HĐND các cấp trong 5 tháng đầu năm. Tại buổi tiếp, bà con cử tri đã đề đạt đến đại biểu HĐND những nguyện vọng chính đáng liên quan trực tiếp đến đời sống hằng ngày như: Nhà nước cần tiếp tục đầu tư thực huyện các tuyến đường giao thông nông thôn, sửa chữa tuyến đường Xuân Phú, Xuân Tây, xây dựng thêm các tuyến kênh mương tạo thuận lợi để nông dân phát triển vụ đông xuân. Bên cạnh đó một số đại biểu các ngành quản lý chặt hơn nữa tình hình vận chuyển tập kết phân bón gia cầm gây ô nhiễm môi trường, đồng thời tăng cường công tác tuần tra để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
Dai bieu (1).BMPDai bieu (4).BMP 
Ảnh: Các cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Dai bieu (3).BMP
Ảnh: Ông Hồ Văn Hà - Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến của các cử tri
 
Tại xã Xuân Trường: Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Thị Cát Tiên, phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Xuân Trường. Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã đề đạt một số nguyện vọng như: Vấn đề giải tỏa, đền bù đất đai của công trình mở rộng đường vào khu du lịch Núi Chứa Chan, vấn đề bảo vệ môi trường, rác thải, cấp giấy phép xây dựng nhà ở cho nhân dân; đồng thời hỗ trợ cho nông dân trồng điều, xoài mất mùa trong thời gian vừa qua.
Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã cùng ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến khác để tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Lê Tùng, Ngân hà


MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​