Công an xã Xuân Hưng kiểm tra, phát hiện 07 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke Xuân Hường, ấp 1A

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 15 giờ ngày 27/10/2021, Công an xã Xuân Hưng phối hợp cùng Đội Cảnh sát Hình sự và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Xuân Hường, ấp 1A, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc do ông Trương Văn Hường, sinh năm 1969, thường trú: ấp 1A, xã Xuân Hưng làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra phát hiện các đối tượng Kiều Thanh Thúy, sinh năm 1995, thường trú: ấp 3, xã Xuân Hòa; Mai Ngọc Thọ, sinh năm 1982, thường trú: ấp 6,  xã Xuân Tâm; Đỗ Thị Kim Oanh, sinh năm 2001, thường trú: Đường An Cư 5, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; Huỳnh Thị Kim Ngân, sinh năm 2003, thường trú: thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận; Phùng Tấn Trình, sinh năm 1988, thường trú: ấp 2, xã Xuân Hưng; Nguyễn Thị Thảo Vy, sinh năm 2004, thường trú: ấp 2, xã Xuân Hưng; Nguyễn Hữu Tiến, sinh năm 1983, thường trú: ấp 5, xã Xuân Hưng; Võ Quang Thuận, sinh năm 1982, thường trú: ấp 5, xã Xuân Hưng; Bùi Vạn Đông, sinh năm 1990, thường trú: khu 6, thị trấn Gia Ray; Phạm Thị Huê, sinh năm 1991, thường trú: ấp 2, xã Xuân Hưng; Lê Hoàng Lan, sinh năm 2002, thường trú: ấp 2, xã Xuân Hưng đang tổ chức hát kararoke. Qua test nhanh, các đối tượng Trình, Vy, Thuận, Đông, Oanh, Ngân, Tiến có kết quả dương tính với ma túy tổng hợp Ketamine (dạng khay).

cdb1.png

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Quá trình kiểm tra, tạm giữ 01 đĩa sành màu trắng; 01 tờ tiền polime mệnh giá 10.000 đồng được cuộn tròn làm ống hút; 01 thẻ nhựa cứng dùng làm dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện vụ việc Công an huyện đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an xã Xuân Hưng(CAH)​