Đảng bộ xã Suối Cát tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Chiều ngày 03/11, tại Nhà văn hóa ấp Suối Cát 1, Đảng ủy xã Suối Cát long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng gắn với sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 11/2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Dự - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Lan - HUV, Chánh thanh tra huyện, đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ ấp Suối Cát 1.

z2904014671973_524d57df79d3d40143f1b254cd829569dgdf.jpg

​Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã thông qua quyết định của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Đồng chí Phan Văn Dự - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trương Công Tám, đảng viên chi bộ ấp Suối Cát 1.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dự nhấn mạnh buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao của đồng chí Trương Công Tám đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và là niềm vinh dự cho toàn Đảng bộ xã Suối Cát; tin tưởng đồng chí nhận Huy hiệu hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Kết thúc Lễ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên, Chi bộ ấp Suối Cát 1 đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 11/2021.

Xuân Tùng