Tặng 200 túi an sinh cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục các hoạt động đồng hành với đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc vừa tổ chức trao 200 túi an sinh cho đoàn viên, người lao động mất việc làm, tạm hoãn hợp đồng lao động và có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH giày Donastandar. Số lượng quà trên được Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phân bổ. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo do UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ và các nhu yếu phẩm khác do tổ chức Công đoàn hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp và tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động nhằm giúp họ giảm bớt phần nào khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

a4b74c88dd9615c84c87.jpg

Tuệ Lâm