Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Xuân Lộc lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 16/6, Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Xuân Lộc đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở.
Trong nhiệm kỳ qua, các đoàn viên công đoàn Chi cục Thuế huyện đã có nhiều thành tích tốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị đó là việc quản lý và thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện.
huy (1).BMP

Từ năm 2012 đến 2016, Chi cục Thuế huyện đều thu thuế vượt kế hoạch đề ra. Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp tốt với lãnh đạo đơn vị và bộ phận chuyên môn trong việc giải quyết chế độ chính sách cho cán bộ công chức; tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, hoạn nạn. Các đoàn viên công đoàn luôn tích cực trong việc tham gia thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện lề lối làm việc. Các phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao được quan tâm, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên. Song song đó, còn chú trọng đến công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, số lượng đoàn viên cơ sở đạt 100%, công tác xây dựng lực lượng đoàn viên nòng cốt đạt 86%, đoàn viên sinh hoạt đạt trên 95 %, tặng quà cho con CBNV với số tiền trên 44 triệu đồng, quan tâm tổ chức hoạt động kỉ niệm nhân quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10, ngày gia đình Việt Nam 28/6…Ngoài ra, trong nhiệm kỳ qua, đã thực hiện tốt công tác chính sách xã hội tặng nhà tình thương, mái ấm công đoàn,  tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… với tổng số tiền trên 350 triệu đồng.
huy (2).BMPhuy (3).BMP
Trong nhiệm kỳ mới này, Công đoàn Chi cục Thuế huyện Xuân Lộc tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện, tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn; tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.
Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022. Ông Nguyễn Hữu Chí tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Chi cục Thuế nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Ngân Hà

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286