HĐND huyện Xuân Lộc tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 8/11, Hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.

trt54 (2).jpg

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã xem xét các tờ trình, báo cáo của UBND Huyện, báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế xã hội HĐND Huyện; đồng thời thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung trình của Kỳ họp.

trt54 (1).jpg

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp đã thông qua 5 Nghị quyết quan trọng với sự đồng thuận cao của các đại biểu HĐND huyện, bao gồm: Nghị quyết về Ban hành Chương trình hoạt động toàn khóa của Hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021- 2026; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu- chi ngân sách địa phương năm 2020; Nghị quyết về cho ý kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện và Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung Nghị quyết số 38/NQ-HĐND ngày 11/12/2020 của Hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc về kế hoạch đầu tư công huyện Xuân Lộc năm 2021.

Tuệ Lâm