Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Xuân Lộc nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 26/11/2021 Huyện ủy Xuân Lộc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự Lễ công bố có đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc; đồng chí Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Phan Văn Dự- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Xuân Lộc nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Trần Hậu Đường- Chánh Văn phòng Huyện ủy và đồng chí Võ Thị Thanh Phượng, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc.

gfgfgf.jpg

Đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc trao

Quyết định cho đồng chí Trần Hậu Đường- Chánh Văn phòng Huyện ủy

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Trần Hậu Đường- Chánh Văn phòng Huyện ủy và đồng chí Võ Thị Thanh Phượng- Chánh án Toà án nhân dân huyện. Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí được nhận Quyết định với nhiệm vụ mới, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trước mắt hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, đồng chí Trần Hậu Đường chân thành gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tín nhiệm, bản thân sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, rèn luyện, học hỏi nhiều hơn nữa để cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Tần