Nhiều ý kiến về chính sách cho người có công

         Báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 4 HĐND Tỉnh khóa IX, nhiệm kì 2016-2021. Sáng 4/08, ông Phạm Ngọc Tuấn- Phó chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc với trên 60 cử tri tại địa bàn xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc.

txctre2.BMP

​           Tại buổi tiếp xúc, cư tri tại xã Xuân Trường cũng nêu lên một số vấn đề bức xúc liên quan đến việc giải quyết các chính sách đối với người có công; Tình trạng ngập úng tại một số điểm trên tỉnh lộ 766; đường liên xã Xuân Trường-Trản Táo. Các vấn đề liên quan đến quyết định tạm ngưng tách thửa của UBND tỉnh làm ảnh hưởng đến việc sang nhượng, chuyển quyền sử dụng đất của người dân. Các chính sách hỗ trợ  cho nông dân bị thiệt hại do thời tiết, cụ thể là hai loại cây xoài và cây điều. Tại buổi xúc, cử tri cũng đề nghị chính quyền địa phương cần  công khai, minh bạch hơn đối với các khoản đầu tư trên địa bàn, đặc biệt là các công trình xây dựng đường giao thông nông thôn.

txctre.BMP

Qua nghe các ý kiến của cử tri, đại diện ngành chức năng đã đứng ra giải trình. Đồng thời nghi nhận một số ý kiến ngoài thẩm quyền để chuyển đến các ngành chức năng giải quyết.

 

Hải Đình  

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​