Bộ CHQS tỉnh đồng nai tổ chức tập huấn năm 2022

Ngày 10-1, tại Trung đoàn Đồng Nai, Bộ CHQS tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn đợt I cho trên 200 đồng chí cán bộ làm công tác huấn luyện và phục vụ huấn luyện năm 2022.

FB_IMG_1641876776988.jpg

Phát biểu tại lễ khai mạc, thượng tá Nguyễn Tấn Linh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng đề nghị, trong thời gian từ 10 đến 14-1, cán bộ tham gia tập huấn tập trung nghiên cứu đầy đủ các nội dung về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật theo quy định. Trong đó, lưu ý những điểm bổ sung mới được giảng viên, cán bộ tập huấn giới thiệu như hướng dẫn xây dựng văn kiện sẵn sàng chiến đấu và thống nhất tổ chức phương pháp diễn tập chiến đấu cấp xã theo quy định của Bộ Quốc phòng; phương pháp xây dựng kế hoạch, tiến trình, biểu kế hoạch theo quy định; cách mang, mặc đồ phòng, chống dịch, phương pháp tự lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19…qua đó nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện mọi mặt và phòng, chống dịch hiệu quả.

FB_IMG_1641876780221.jpg

Việc tập huấn cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác huấn luyện, phục vụ huấn luyện sẽ tiếp tục góp phần nâng chất huấn luyện mọi mặt trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Ngọc Hoàng