Xuân Lộc tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện

Sáng ngày 12/01/2022, tại Trung tâm văn hóa và học tập cộng đồng xã Xuân Tâm; Công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp với Phòng Xây dựng phong trào dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05) Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.

aas1.jpg
(Ảnh báo cáo viên tuyên truyền pháp luật)

Đến tham dự buổi tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gồm có đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Tấn Đông - Phó trưởng Phòng PV06 Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc, đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ban, ngành, đoàn thể xã Xuân Tâm; các đồng chí báo cáo viên của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Xuân Tâm. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cơ sơ trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia cùng lực lượng công an trong đợt mở cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp lễ, tết Nhâm Dần năm 2022.

aas12.jpg
(Ảnh đông đảo nhân dân tham dự buổi tuyên truyền)

Tại buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm hình sự, ma túy; phòng chống bạo lực gia đình và đặc biệt đã tuyên truyền về kỹ năng thoát nạn khi có cháy nổ tại nhà ở và khu dân cư. Đặc biệt, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 05 phần quà cho 05 công dân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; 250 phần quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid 19 trên địa bàn xã Xuân Tâm.

aas123.jpg
(Công an tỉnh tặng quà cho cá nhân có thành tích xuất sắc

trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021)

Đây là hoạt động thiết thực giúp bà con nhân dân hiểu biết thêm về các âm mưu ,thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm, vận động nhân dân tham gia tấn công, trấn áp tội phạm, cung cấp những nguồn tin có giá trị giúp lực lượng công an đấu tranh triệt phá các loại tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trân địa bàn, đảm bảo môi trường bình yên cho nhân dân đón một mùa xuân năm Nhâm Dần được vui vẻ, hạnh phúc.

Đội Xây dựng Phong trào (CAH)