Tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lang Minh

Ông Hoàng Văn Long – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các nhà từ thiện tỉnh, lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện đã về thăm và tặng 50 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lang Minh huyện Xuân Lộc. Mỗi phần quà trị giá 500.000 ngàn đồng (Trong đó Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 300.000 đồng và UBND huyện Xuân Lộc 200.000 đồng).

dsdsds (1).jpg

Thay mặt đoàn, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai chúc mừng và tuyên dương các em học sinh, đồng chí mong muốn các em khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành công dân có ích cho đất nước, cho Tổ quốc.

Em Lý Xướng Phòng – Học sinh trường Phan Chu Trinh đã thay mặt các em học sinh đã bày tỏ sự vui mừng đồng thời gởi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân, đây là món quà quý giá giúp các em đón tết cổ truyền trọn vẹn, đầm ấm, hạnh phúc.

Dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai trao 300 phần quà cho các em còn nhiều khó khăn tại 3 huyện Xuân Lộc, Trảng Bom và Long Thành với tổng kinh phí trao quà trên 90 triệu đồng.

Ngọc Hoàng