Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tặng tại Xuân Lộc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chiều ngày 21/1,Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm: Ông Vũ Hải Hà- Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; bà Đỗ Thị Thu Hằng- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Tỉnh Đồng Nai và ông Thổ Út- Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu khó khăn, gia đình nghèo, trẻ em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Tham dự lễ trao tặng quà có các ông Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xuân Lộc; Lê Văn Nam- UVTV Huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Đình Dung- UVTV Huyện ủy- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Xuân Lộc.

2.jpg

Tại đây, Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà cùng các thành viên trong đoàn đã chúc Tết, thăm hỏi, trao 20 phần quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn, gia đình hộ nghèo và trẻ em mồ côi mất cha vì Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 1.200 ngàn đồng gồm 700 ngàn đồng tiền quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội cũng đã trao quà cho hai tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Xuân Lộc gồm: Ban trị sự Phật giáo huyện và Ban Đoàn kết Công giáo huyện, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

3.jpg

Cũng tại lễ tặng quà, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã 4 phần quà cho trẻ em mồ côi  do Covid-19, tổng trị giá 8 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra

Quỹ Hy vọng và Quỹ KoCham đã trao tặng các phần quà cho 4 trẻ em mồ côi mồ côi cha do covid-19 với tổng trị giá 8 triệu đồng và 4 cặp sách cho các em.

Phát biểu tại buổi tặng quà Tết, Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà chúc các hộ gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo và trẻ em mồ côi do Covid-19 đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, có một mùa tết vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh đó, cũng mong muốn bà con Nhân dân sẽ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống, dịch Covid-19 để vui Xuân, đón Tết an toàn và góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Tuệ Lâm