Lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình chính sách xã Xuân Định

5ed163e5b81b75452c0a.jpg

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022sắp đến, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc do đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc tết,tặng quà Đảng ủy xã Xuân Định và các gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã.

4d125d2686d84b8612c9.jpg

Đến thăm các gia đình chính sách, Đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi và chúc tết các gia đình. Đồng chí bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của những gia đình chính sách, gia đình có công Cách mạng, đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí đã tặng các phần quà cho gia đình chính sách và mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, tiếp tục đóng góp phần công sức cho sự phát triển của địa phương.

Lê Tùng