Hoạt động tuyên truyền mừng Đảng- mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và chào mừng các sự kiện trọng chính trị quan trọng trong năm 2022. ngày 08/12/2021 của UBND huyện Xuân Lộc ban hành kế hoạch số 126/KH- UBND về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch“Mừng Đảng- mừng Xuân Nhâm Dần – 2022. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong toàn bộ các tầng lớp nhân dân, đảng viên, cán bộ công chức về truyền thống vẻ vang của Đảng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần anh hùng bất khuất, thông minh sáng tạo của nhân dân ta trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển; góp phần khơi dậy khí thế cách mạng, động viên cán bộ công chức trong toàn xã, các tầng lớp nhân dân trong xã thi đua hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng.

z3112679016652_7584671c4bf7e686466d104cd7eedc8d.jpg

Từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ VI, Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ VII, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng( nhiệm kỳ 2020-2025). Tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, các ngành và các tầng lớp nhân dân về truyền thống của dân tộc Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn và thành tựu vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong 92 năm qua.Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần anh hùng bất khuất , thông minh, sáng tạo của nhân dân  ta trong  thời  kỳ đổi mới; góp  phần khơi dậy khí thế cách mạng, động viên các tầng lớp nhân dân và lực lượng vũ trang trong xã thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh; tạo không khí vui tươi, phấn khởi lập thành tích xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã.

Các hoạt động tổ chức sôi nổi, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, khôi phục và phát huy giá trị các giá trị các loại hình văn hóa – thể thao đặc biệt là các loại hình mang bản sắc truyền thống của dân tộc. Các hoạt động tuyên truyền phải đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Các hoạt động được tổ chức trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, văn minh và tiết kiệm, có sức lan tỏa và tính giáo dục cao. Đồng thời phải đảm bảo các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ và quy định của UBND tỉnh Đồng Nai tại kế hoạch số 13039/KH-UBND ngày 22/10/2021 về thực hiện quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và Chỉ thị số 20/CT-UBND ngày 23/10/2021 về thực hiện các biện pháp tạm thời “ thích ứng an toàn, linh hoạt,kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh  Đồng Nai.

Tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh  và công tác xây dựng Đảng năm 2021; Tuyên truyền về kết quả thực hiện phong trào toàn xã chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu , xây dựng gia đình kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu gắn với những gương điển hình tiên tiến và nhân tố mới trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh;

Gắn với việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng và xuân Nhâm Dần năm 2022 với việc tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống buôn bán vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo nổ; đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm; vận động nhân dân thực hiện việc vui Tết, đón Xuân với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Xuân Hiệp