Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thăm chúc tết Huyện ủy Xuân Lộc

Sáng ngày 26/1, đoàn công tác của tỉnh ủy do đồng chí  Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện ủy Xuân Lộc. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND; Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy Xuân Lộc.

43rere (1).jpg

Tại buổi chúc tết, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, đặc biệt là vai trò tiên phong gương mẫu của người đứng đầu đảng bộ trong quá trình lãnh đạo điều hành đưa Xuân Lộc trở thành đơn vị mạnh của tỉnh, các mục tiêu nghị quyết đề ra đa phần Đảng bộ đều thực hiện đạt và vượt, Xuân Lộc là đơn vị có nhiều thành tích trong công tác phòng và chống dịch bệnh Covid.19, thực hiện tốt công tác an sinh và hỗ trờ người dân vùng dịch khác.

43rere (3).jpg43rere (4).jpg

Thay mặt lãnh đạo Xuân Lộc đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, trân trọng cảm ơn đồng chí bí thư tỉnh ủy đã quan tâm tạo nhiều điều kiện thuận lợi để Xuân Lộc phát triển, nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần của dân tộc, đồng chí bí thư huyện ủy xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cá nhân đồng chí bí thư tỉnh ủy, các thành viên trong đoàn công tác của tỉnh ủy đồng thời gửi lời chúc đến gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón một năm mới an khang, hạnh phúc, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện đoàn kết phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

Ngọc Hoàng