Xuân Lộc trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Sáng 28/1, đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc đã thực hiện nghi thức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng của Ban thường vụ Tỉnh ủy cho đảng viên Cách mạng lão thành Đào Minh Sơn thuộc chi bộ ấp Thọ Phước, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc.

IMG_7504tytyut.JPG

Đảng viên Đào Minh Sơn, sinh ngày 10/10/1936, tại xã Phú Cường, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên (được kết nạp đảng vào ngày 1/9/1967). Đây cũng chính là đảng viên lão thành cách mạng có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng đảng bộ, chính quyền địa phương. Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, đồng chí Viên Hồng Tiến-Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những cống hiến, hy sinh của cá nhân đảng viên Đào Minh Sơn trong suốt quá trình đấu tranh giành độc lập, xây dựng Tổ quốc. Qua đó nhấn mạnh, đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Xuân Lộc nói chung, đảng bộ xã Xuân Thọ nói riêng rất vinh dự, tự hào khi nhận được kế thừa, dìu dắt của đông đảo các bậc đảng viên cách mạng lão thành, trong đó có đảng viên Đào Minh Sơn. Họ chính là những tấm gương sáng về ý chí, phẩm chất, đạo đức cách mạng để các thế hệ cán bộ đảng viên trẻ soi rọi, học tập phấn đấu noi theo.

Sequence 02.Still155ryujytu.jpg

Qua đây đồng chí cũng mong muốn đảng viên Đào Văn Sơn luôn sống vui, sống khỏe, tích cực giáo dục con cháu phát huy truyền thống của gia đình cách mạng, chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày thêm văn minh, giàu đẹp

Hải Đình