Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú tiếp tục tổ chức "Bữa sáng từ thiện" cho bà con nhân dân

 

Sáng ngày 03/9 tại Nhà riêng của chị Trương Thị Ngọc Hạnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tiếp tục tổ chức "Bữa sáng từ thiện" cho bà con nhân dân trên địa bàn ấp Bình Hòa.

Tại đây, các chị em hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú trao 300 phần cơm chay và sữa cho tất cả bà con nhân dân trên địa bàn ấp Bình Hòa, chủ yếu là người dân tộc, người già cả, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần cơm và sữa trị giá 15.000đ, tổng số phần cơm trên được thực hiện từ mô hình "Hũ gạo tình thương" của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã thực hiện hàng năm, và sự hỗ trợ giúp đỡ của Nhóm trẻ từ thiện Tuổi trẻ Long Khánh. Tuy giá trị của mỗi phần cơm không cao lắm, nhưng đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Bà con nhân dân trong ấp Bình Hòa cảm thấy rất vui và phấn khởi về hoạt động này của Hội Liên hiệp phụ nữ xã.

5448.jpg3602.jpg

Được biết, để chuẩn bị cho mỗi "Bữa sáng từ thiện", các chị em hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị, chế biến thức ăn, cơm cho bà con nhân dân. Giá trị của mỗi phần cơm không cao nhưng cũng khá đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại rau củ chế biến thức ăn được Tổ hợp liên kết sản xuất rau, củ, quả sạch của Chi hội phụ nữ ấp Bình Hòa hỗ trợ.

Bên cạnh đó, chị Trương Thị Ngọc Hạnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú cho biết: Hội sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này vào thời gian tới. Bên cạnh đó, Hội cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh, phối hợp, vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ cho Hội để tiếp tục duy trì, thực hiện hoạt động này vào thời gian tới.

                                                                         Điểm TTKHCN xã Xuân Phú

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​