Xuân Phú phối hợp tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ gia đình dân tộc

Nhằm góp phần hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc, động viên tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống nhân dịp lễ Vu Lan năm 2017.

Sáng ngày 05/09 tại Nhà văn hóa - Khu thể thao ấp Bình Hòa, Uỷ ban nhân dân xã Xuân Phú đã phối hợp tổ chức buổi tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình dân tộc trên địa bàn xã.

Về dự buổi tặng quà có đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện Ban ấp Bình Hòa và gia đình bà Tống Thị Mập - Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh cùng các gia đình là hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình dân tộc trên địa bàn xã.

Tại buổi tặng quà, đại diện gia đình bà Tống Thị Mập đã trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000đ bao gồm: gạo, bột ngọt, đường, dầu ăn, mì và nước tương. Tổng số phần quà trên được gia đình bà Tống Thị Mập cùng các con sống ở Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Được biết, gia đình bà Tống Thị Mập trước đây đã có một thời gian từng sinh sống tại ấp Bình Hòa - xã Xuân Phú.

IMG_5255.JPG

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Tống Thị Mập đã chúc sức khỏe các gia đình, động viên các gia đình trong thời gian tới cần cố gắng phấn đấu vươn lên, phát triển sản xuất góp phần nâng cao cuộc sống gia đình, thoát nghèo bền vững, cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, thực hiện nâng chất nông thôn mới.

IMG_5262.JPG

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân xã Xuân Phú, đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã cũng đã tri ân đến tập thể gia đình bà Tống Thị Mập. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới gia đình bà tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, hoàn thành công tác nâng chất nông thôn mới.

Điểm TTKHCN xã

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286