Lãnh đạo huyện chúc Tết các cơ quan, đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần

Chiều ngày 31/1 ( 29 Tết), Lãnh đạo huyện Xuân Lộc do đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và CBCNV các cơ quan, đơn vị trực tết trên địa bàn huyện.

89d8f435b2877fd92696.jpg
a5a4a748e1fa2ca475eb.jpg

Chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đơn vị Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sĩ của hai đơn vị. Yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước trong và sau Tết Nguyên đán; đảm bảo cơ quan, đơn vị an toàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Đồng thời động viên các cán bộ chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón tết trong vui tươi, ấm áp, an toàn.

868d9565d3d71e8947c6.jpg

Đến thăm và chúc tết cán bộ, y, bác sỹ, Trung tâm y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của ngành y tế, Trung tâm Y tế huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Chúc đội ngũ cán bộ y, bác sĩ ngành y tế huyện năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, thành công trong công việc.

xinghiepnuc.jpg
dienluc.jpg

Thăm chúc tết tại Xí nghiệp nước Xuân Lộc và Điện lực Xuân Lộc các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của 2 đơn vị trong năm qua và ghi nhận những đóng góp của Xí nghiệp nước Xuân Lộc và Điện lực Xuân Lộc trong việc phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương. Lãnh đạo Huyện mong muốn 2 đơn vị đảm bảo cung cấp nước và cấp điện liên tục phục cho khách hàng, nhân dân trên địa bàn, góp phần ổn định, phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

cainghien.jpg

Tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai đóng chân trên địa bàn huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên tại đơn vị; thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt, điều trị của các học viên cai nghiện. Đặc biệt, Cơ sở đã giữ vững ổn định trong tình hình dịch bệnh Covid-19 là điều rất đáng mừng.

24c04f2e099cc4c29d8d.jpg

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Nhâm Dần an toàn, vui tươi, phấn khởi, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

594e0bbf4d0d8053d91c.jpg
e4ec7d183baaf6f4afbb.jpg

Sau chuyến thăm chúc tết các đơn vị, đồng chí đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trồng cây Mai lưu niệm tại trụ sở UBND huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022).

Lê Tùng