Họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 07/02/2022, Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Hội nghị họp mặt đầu năm Xuân Nhâm Dần và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Khối Đảng.

z3164013434886_aa02a0d8053b9397c430502b260bc74d.jpg
Đồng chí Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe thông tin kết quả về kinh tế- xã hội trong năm 2021;  tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dịp tết, huyện đã chăm lo tốt cho đối tượng chính sách, người có công, cán bộ hưu trí, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn với số tiền 17.997,8 triệu đồng. Hàng hóa đa dạng và có chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo tốt. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định; cháy, nổ không xảy ra; phương tiện vận chuyển hành khách đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trước, trong và sau kỳ nghỉ tết. Người dân phấn khởi, vui xuân, đón tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan Khối Đảng cùng gia đình; biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ cơ quan Khối Đảng trong năm qua; đồng thời yêu cầu các ban đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục đổi mới, sáng tạo, bắt tay ngay vào công việc với tinh thần tập trung cao nhất, tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022, nhất là trên các lĩnh vực đột phá của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng đến hoàn thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng Xuân Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Tần