Công an huyện đấu tranh triệt phá 01 tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền tại ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, vào lúc 14 giờ 30 ngày 06/02/2022 (tức ngày mùng 6 tết), bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc phát hiện, bắt quả tang 10 đối tượng, gồm: Phạm Quốc Trầm, sinh năm 1984; Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1989, cùng thường trú tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc; Nguyễn Công Nguyên, sinh năm 1987, Trần Văn Phương, sinh năm 1978 cùng thường trú tại xã Mơ Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận; Nguyễn Thanh Hải, sinh năm 1991, Lê Hoàng Hải, sinh năm 1988, cùng thường trú tại xã Xuân Hiệp, Xuân Lộc; Đỗ Giang Nam, sinh năm 1983, thường trú tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc; Phan Văn Thuận, sinh năm 1983, thường trú tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc; Hồ Minh Thanh, sinh năm 1978, thường trú tại phường Dương Sơn, Tp. Khánh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; Võ Hoàng Hải, sinh năm 1983, thường trú tại xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, đang thực hiện hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền tại rẫy điều ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc. Công an huyện Xuân Lộc tiến hành triệu tập các đối tượng trên về trụ sở cơ quan Công an đề làm việc. Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc trái phép của mình.

Tang vật tạm giữ: Tổng số tiền thu giữ là 48.200.000 đồng; 09 điện thoại di động các loại; 08 con gà đá; 11 xe mô tô, ô tô các loại.

dfg.jpg

Các đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật tại hiện trường

Hiện nay, Công an huyện Xuân Lộc đã tạm giữ hình sự 10 đối tượng trên để phục vụ công tác điều tra làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Đội Tổng hợp (CAH)