Công an xã Xuân Hưng bắt quả tang tụ điểm đánh bạc dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ngày 05/02/2022, Công an xã Xuân Hưng tiến hành kiểm tra hành chính hộ bà Đoàn Thị Cách, sinh năm 1965, thường trú tại ấp 1, xã Xuân Hưng, Xuân Lộc, Đồng Nai, phát hiện bắt quả tang một nhóm người gồm 04 đối tượng đang tụ tập đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức đánh bài xì dách, cụ thể: Nguyễn Thị Ngọc Hiền, sinh năm 1985; Đinh Thanh Qúy, sinh năm 2001; Lâm Hồng Hoa, sinh năm 1983; Đặng Quốc Huy, sinh năm 2001, cùng thường trú tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc. Tại hiện trường, Công an xã Xuân Hưng thu giữ được số tiền 5.400.000 đồng trên chiếu bạc, số tiền 10.710.000 đồng trên người các đối tượng và 01 bộ bài tây loại 52 lá đã qua sử dụng.

dfg1.jpgdfg12.jpg

Hình ảnh tại hiện trường

Hiện nay, Công an xã Xuân Hưng đã báo cáo Lãnh đạo Công an huyện, phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an huyện tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Với quyết tâm không để cho các hoạt động tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn, làm trong sạch địa bàn. Thời gian tới Công an xã Xuân Hưng tiếp tục chỉ đạo lực lượng nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng để có kế hoạch, phương án triệt xóa không để tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn.

Công an xã Xuân Hưng (CAH)