Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Ban thường vụ Huyện đoàn về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội cấp huyện

Chiều ngày 17/3/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

z3271071513308_cef67676087889fb294fd58be0689df1.jpg

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Viên Hồng Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghe Ban Thường vụ Huyện đoàn báo cáo tiến độ Đại hội Đoàn cấp cơ sở và các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đoàn cấp huyện. Đồng thời, đề xuất những vấn đề quan trọng, còn khó khăn cần xin chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy kết luận Hội nghị ghi nhận và biểu dương tập thể Ban Thường vụ Huyện đoàn trong thời gian qua đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở đúng theo quy định và tiến độ đề ra trước ngày 15/3/2022. Đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn cần đánh giá được tình hình thanh niên và những thuận lợi, thách thức đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn 5 năm tới, từ đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm với mục tiêu xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu đất nước và quê hương Xuân Lộc, có lối sống đẹp, giàu khát vọng cống hiến, xung kích tham gia xây dựng huyện Xuân Lộc phát triển nhanh, bền vững. Giao Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục thường xuyên bám sát, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra công tác chuẩn bị của Ban Thường vụ Huyện đoàn và tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy có những chỉ đạo kịp thời; giao Ủy ban Nhân dân huyện chỉ đạo các phòng, ban phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn đảm bảo kinh phí, cơ sở vật chất tổ chức Đại hội trang trọng. Yêu cầu Ban Thường vụ Huyện đoàn khẩn trương hoàn thiện Văn kiện Đại hội, các loại hồ sơ phục vụ Đại hội theo những ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đóng góp tại Hội nghị trình Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tập trung chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Huyện đoàn Xuân Lộc