Chi bộ Quân sự xã Xuân Định kết nạp đảng viên mới

Chi bộ quân sự xã Xuân Định huyện Xuân Lộc vừa long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Huyện ủy Xuân Lộc về kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phan Danh Tín – chiến sĩ Dân quân thường trực thuộc Chi bộ quân sự xã.
277223079_2969885743342164_4977257733317515553_n.jpg

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng, Đồng chí Nguyễn Văn Quá – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Bí thư chi bộ quân sự đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên. Đồng thời nhận xét: Với sự nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu không ngừng, sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ quân sự, đồng chí Phan Danh Tín – chiến sĩ Dân quân thường trực xã đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ quân sự ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đồng chí đảng viên mới, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ngọc Hoàng