Giao lưu Cầu lông chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 27/3, tại sân Cầu lông xã Xuân Thọ đã diễn ra buổi giao lưu Cầu lông chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022).

2a3e3833ed7923277a68.jpg

​Tham gia buổi giao lưu, có gần 60 vận động viên đến từ câu lạc bộ Cầu lông thanh niên xã Suối Cát, câu lạc bộ Cầu lông xã Xuân Thọ, câu lạc bộ Cầu lông xã Xuân Hiệp và đặc biệt có sự tham gia của câu lạc bộ Cầu lông thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Căn cứ số lượng và trình độ giữa các vận động viên, nên Ban tổ chức đã chọn dội dung giao lưu đôi nam và đôi nam nữ, các vận động viên tham gia giao lưu được chia thành 2 thứ hạng A và B. Các cặp bước vào trận đấu với tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cống hiến những pha cầu hấp dẫn, những trận đấu hay, có chuyên môn cao.

f216ff1b2a51e40fbd40.jpg

Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao mà còn là dịp các thành viên của các câu lạc bộ giao lưu học hỏi, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết để đưa bộ môn Cầu lông trong huyện nhà ngày càng phát triển và đi lên. Bên cạnh đó, góp phần tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”​.

Xuân Tùng