Trường TH Xuân Tâm 1 Tặng quà cho học sinh nghèo

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ kịp thời cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường, sáng ngày 24/3/2022, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Xuân Tâm 1 xã Xuân Tâm đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

XT tặng quà 24.3.jpg

Dịp này, nhà trường đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà là 1 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Những phần quà Tết nói trên được nhà trường vận động mạnh thường quân “Nhóm Xuân Tâm Ngày Về” đóng góp ủng hộ.

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập.

KH&CN xã Xuân Tâm