Xuân Lộc tích cực phát triển đảng viên, đoàn viên, hội viên

Theo báo cáo của huyện ủy Xuân Lộc về kết quả thực hiện nghị quyết số 02-NQ/HU của Ban chấp hành đảng bộ Huyện khóa VII về mục tiêu , nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2022. Từ đầu năm đến nay, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể  đã giới thiệu được 76 quần chúng ưu tú cho đảng xem xét tạo nguồn trung kiên.

BÍ THƯ HUYỆN ỦY XUÂN LỘC VIÊN HỒNG TIẾN THAM DỰ BUỔI SINH HOẠT THƯỜNG KÌ TẠI CHI BỘ KHU PHỐ 1, THỊ TRẤN GIARAY.jpg

Kết quả đã có 35 đồng chí được kết nạp vào đảng, đạt gần 37% so với chỉ tiêu tỉnh giao. đồng thời kết nạp thêm được gần 3.100 đoàn viên, hội viên nâng tỉ lệ đoàn viên hội viên lên hơn 86,5%, vượt 6,5% so với nghị quyết. Cũng theo báo cáo, vừa qua,  Ban tổ chức huyện ủy xuân lộc cũng đã trao quyết định thành lập thêm chi bộ Công ty NHHH Phòng khám đa khoa Tâm Trí, thuộc đảng bộ xã Xuân Hiệp với số lượng 5 đảng viên, nâng tổng số chi bộ thuộc khối doanh nghiệp trên địa bàn là 5 chi bộ.  Tính đến nay Xuân Lộc có tổng số là 39 tổ chức cơ sở đảng, gồm 22 đảng bộ cơ sở và 17 chi bộ cơ sở với tổng số 5.877 đảng viên.

Hải Đình