Xuân Định tổng kết công tác tuyển quân

Sáng ngày 07/4/2022, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Xuân Định long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Trường Niên - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Năm 2022, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã triển khai thực hiện có hiệu quả. Tất cả các bước được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, đúng quy định, đủ chỉ tiêu và bảo đảm về chất lượng. Tổng số quân giao năm 2022 của xã là 10 thanh niên, trong đó 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

gfgfgfg.jpg

Tham dự lễ tổng kết, Trung tá Nguyễn Trường Niên - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, Đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã biểu dương sự nỗ lực của các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Ban chỉ huy quân sự xã, ban nhân dân các ấp, các cơ quan, đơn vị đã thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Về nhiệm vụ năm 2023, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; Ban chỉ huy quân sự xã cần thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, triển khai đồng bộ các khâu các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; làm tốt công tác hậu phương quân đội; quan tâm tạo điều kiện cho quân nhân xuất ngũ có việc làm, ổn định cuộc sống.

trtrrt.jpg

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Ngọc Hoàng