Suối Cát: Đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý 1 năm 2022

UBND xã Suối Cát vừa có báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong quý 1 năm 2022.

e7bf71157bc7b599ecd6.jpg

Theo đó, dù gặp không ít khó khăn do dịch bệnh Covid- 19, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của UBND xã, kinh tế - xã hội phát triển ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững. Giá trị sản xuất xã hội ước đạt 373,9 tỷ đồng, đạt 29,5% so với kế hoạch; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 57,17 tỷ đồng, đạt 29,5% so với kế hoạch; giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng ước đạt 131,78 tỷ đồng, đạt 26,8 so với kế hoạch; giá trị sản xuất dịch vụ ước đạt 1.047 tỷ đồng, đạt 31,5% so với kế hoạch; tổng thu ngân sách trên địa bàn xã ước đạt 236,5 triệu đạt 16,9% so với kế hoạch; giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo Bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao của UBND tỉnh Đồng Nai (NQ giữ vững), đạt chỉ tiêu nghị quyết; giao quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, kiểm dịch vệ sinh thú y được tiến hành thường xuyên. Công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng được tăng cường. Giải quyết đầy đủ chế độ, chính sách cho các đối tượng được thụ hưởng; triển khai và tham gia tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, UBND xã đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, Ban quản lý các ấp đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân đến Trạm y tế xã tiêm vắc xin phòng Covid- 19.

Xuân Tùng