Huyện ủy Xuân Lộc công bố quyết định công tác cán bộ

Sáng 15/4, Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ cóđồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng tham dự.

aacf5dc5aa34646a3d25.jpg

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy: Luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Xuân Phú, kể từ ngày 15/4/2022. Chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thủytham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí Thư Đảng ủy xã Xuân Phú, nhiệm kỳ 2020-2025.Cũng tại buổi lễ Ban tổ chức Huyện ủy công bố quyết định,chuẩn y chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Phú, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Huỳnh Tấn Hậu, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú.

2e9dd0972766e938b077.jpg

Phát biểu tại buổi lễ,đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã  Xuân Phú trong việc chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí được luân chuyển trong đợt này tiếp tục tạo sự đoàn kết nội bộ, nỗ lực công tác, phát huy vai trò trách nhiệm, cùng tập thể Đảng bộ xã, xây dựng Xuân Phú đạt chuẩn xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Lê Tùng