Tuyên truyền ma túy trong trường học

Sáng ngày 9/5/2022. Công an xã Xuân Phú phối hợp tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống ma tuý trong học đường cho 360 học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt xã Xuân Phú.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến kiến thức về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn của tội phạm ma túy, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống tệ nạn, tội phạm mua bán người…

280055093_540604707640282_1961296381266811722_n.jpg

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn./.

Ngọc Hoàng