Xuân Hiệp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Ngày 14/5/2022 Đảng ủy xã Xuân Hiệp phát động ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022. Mục đích của đợt dân vận nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo an sinh xã hội và chỉnh tang diện mạo xã nông thôn mới kiểu mẫu nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý 1, quý 2 năm 2022 như chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước,  132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

c8963af65052910cc843.jpg

Nội dung thực hiện vận động sửa chữa 03 căn nhà tình nghĩa cho người có công trị giá 90 triệu đồng, vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em trị giá 80 triệu đồng, Hội phụ nữ vận động trao học bổng cho học sinh nghèo, kinh phí hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương, vận động kinh phí mua cây xanh, cây lá màu…tổng trị giá của đợt dân vận là gần 600 triệu đồng. Thực hiện ra quân thực hiện chỉnh trang, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, phát quang tổng vệ sinh các tuyến đường tự quản theo mô hình sáng, sạch đẹp trên địa bàn ấp. Trong đó,  ấp Tân Tiến thực hiện tại tuyến đường Tân Hiệp, ấp  Tam Hiệp thực hiện tại tuyến đường Hiệp Tiến, đường Xuân Hiệp- Lang Minh, ấp Việt Kiều thực hiện tại tuyến đường Việt Kiều 3, ấp Bình Minh tại tuyến đường 19/3 nối dài và tuyến đường tỉnh lộ 765. Các trường học  thực hiện chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại trụ sở cơ quan, đơn vị.

Tại các tuyến đường các cán bộ công chức và nhân dân đã thực hiện phát quang, cắt tỉa cây xanh, trồng cây, trồng hoa tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.

Xuân Hiệp