Trồng cây tại tuyến đường kiểu mẫu sáng- xanh- sạch- đẹp

Nhân dịp phát động làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022 gắn với các hoạt động thực hiện tuyến đường kiểu mẫu sáng- xanh sạch đẹp. UBND xã Xuân Hiệp đã tổ chức trồng cây trên truyến đường Xuân Hiệp- Lang Minh.

de4b56ff3f5bfe05a74a.jpg

Tại buổi trồng cây vinh dự có sự tham gia trồng cây của đồng chí Nguyễn Văn Linh- Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc. Sự tham gia của đồng chí là niềm động viên, cỗ vũ tinh thần góp phần thực hiện thành công Phong trào dân vận và Phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022 của xã. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ công chức và người dân trên địa bàn xã đồng lòng quyết tâm thực hiện thành công tuyến đường kiểu mẫu mang đến diện mạo mới sáng- xanh- sạch đẹp để làm bước đệm góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới kiễu mẫu trên địa bàn xã.

Trong ngày ra quân trồng cây UBND xã thực hiện phát quang, làm đất trồng hơn 500 cây là màu và 5000 cây hoa mười giờ thái. Theo kế hoạch UBND xã sẽ thực hiện xuyên suốt các ngày thứ Bảy, Chủ nhật để trồng, chăm sóc các loại cây xanh.

Tuyến đường Xuân Hiệp- Lang Minh là tuyến đường trục chính của UBND xã, tuyến đường trung tâm nối liền liên xã với xã Lang Minh. Thông qua việc thực hiện tuyến đường kiểu mẫu sẽ tạo diện mạo mới cho tuyến đường từ đó nhân rộng ra các tuyến đường khác của ấp và các tuyến đường khác trên địa bàn xã.

Xuân Hiệp