Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5tại xã Suối Cát

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/5, Đoàn công tác Huyện ủy Xuân Lộc do đồng chí Lê Kim Bằng - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về xã Suối Cát trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022 cho đồng chí Huỳnh Ngọc Nga và đồng chí Trần Quý Hay là Đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đoàn công tác còn có đồng chí Phan Văn Dự - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc; đại diện địa phương có đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Huỳnh Kiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

​Đồng chí Huỳnh Ngọc Nga sinh năm 1960, vào Đảng ngày 29/5/1982, quê quán tỉnh Vĩnh Long, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát. Đồng chí Trần Quý Hay sinh năm 1960, vào Đảng ngày 07/5/1982, quê quán tỉnh Hưng Yên, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bình Minh, xã Suối Cát.

2ccd994d8cfd4da314ec.jpg

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã thông qua quyết định của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; đồng chí Lê Kim Bằng - TUV, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc trao Quyết định, trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Ngọc Nga và đồng chí Trần Quý Hay.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng trong thời gian qua; chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng địa phương phát triển.

2d87d807cdb70ce955a6.jpg

Để cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đồng chí Huỳnh Ngọc Nga đã gửi những lời cảm ơn đến các cấp ủy Đảng và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu người Đảng viên, tiếp tục cống hiến tâm huyết, công sức, trí tuệ góp phần xây dựng Đảng bộ xã Suối Cát trong sạch vững mạnh; xây dựng xã Suối Cát nói riêng, huyện Xuân Lộc nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Xuân Tùng