Đồng chí Lê Kim Bằng giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Xuân Lộc

IMG_8764ertey.JPG

Chiều 25/5, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên-Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Lê Kim Bằng-Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Xuân Lộc nhiệm kì 2020-2025 thay thế cho đồng chí Viên Hồng Tiến- Nguyên Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc đã được Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động về giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

IMG_8772etgergte.JPG

Tại lễ công bố nhận quyết định, đồng chí Lê Kim Bằng- Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc bày tỏ sự vui mừng, biết ơn trước sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ định đồng chí giữ vai trò, trọng trách này. Với đồng chí, đây là công việc mới mẻ nên bản thân sẽ luôn nghiên cứu, lắng nghe các ý kiến tham mưu để kịp thời nắm bắt, phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo cho đơn vị, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đảng ủy Quân sự huyện đề ra trong nhiệm kì này. Qua đây đồng chí tân Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cũng mong muốn tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện luôn phát huy tinh thần đoàn kết vượt khó, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, trung thành tuyệt đối với đường lối cách mạng của đảng, ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà đảng và nhân dân tin tưởng giao phó.

Hải Đình