Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại Suối Cao

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, sáng 31/5 Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc, đã tiếp xúc với cử tri tại Suối Cao. Cùng tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Mẫn, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phó ban tổ chức Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Thanh, Phó chánh văn phòng Huyện ủy.

19a5c15c827642281b67.jpg

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo đến cử tri tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế Xã hội- Quốc phòng An ninh của tỉnh huyện; kết quả hoạt động HĐND tỉnh huyện 5 tháng đầu năm và thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND Tỉnh, Huyện, Xã trong thời gian tới; bà con cử tri xã Suối Cao đã đề đạt kiến nghị một số ý kiến như: hiện nay tình hình sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn; giá giống, phân bón tăng, giá cả sản phẩm thấp. Cử tri đề xuất xây dựng các nhà máy chế biến nông sản để chủ động tiêu thụ hàng hóa ổn định giá cả. Cử tri kiến nghị Huyện hỗ trợ địa phương lắp hệ thống đèn chiếu sáng khoảng 4 km đường từ xã Xuân Trường vào ngã tư Bàu Sình và thi công tuyến đường tổ 10 để  thuận lợi cho người dân lưu thông. Ngoài ra bà con cử tri xã Suối Cao cũng phản ánh trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã; các ngân hàng cho người dân vay vốn nhưng kèm theo phải mua gói bảo hiểm nên rất khó khăn cho người vay….

77d2952bd601165f4f10.jpg

Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện cùng ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của cư tri.

Lê Tùng