Tặng cờ thi đua cho công an Xuân Lộc

 

Chiều ngày 01 tháng 2, Đại tá Bùi Hữu Danh – phó giám đốc công an tỉnh đã về dự hội nghị tổng kết công tác năm 2017 - triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và trao cờ thi đua năm 2017 của Bộ công an cho tập thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện Xuân Lộc, đây là năm thứ 3 liên tiếp công an Xuân Lộc được tặng thưởng cờ thi đua xuất sắc..

BO CONG AN CHO CA XUAN LOC.BMP 

Trong năm 2017, tình hình ANCT trên địa bàn huyện được giữ vững, lực lượng công an từ huyện đến các xã thị trấn đã chủ động tham mưu cho các cấp ủy chính quyền địa phương kịp thời xử lý các tình huống, bảo vệ an toàn các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước. Trong năm xảy ra 67 vụ phạm pháp hình sự giảm 04 vụ so với cùng kỳ, hậu quả làm chết 8 người, bị thương 8 người, thiệt hại về tài sản trên 1 tỷ 400 triệu đồng. Công an huyện đã làm rỏ và xử lý 62/67 vụ, chuyển công an tỉnh 5 vụ, 5 đồi tượng; khởi tố 53 vụ - bắt 89 đồi tượng thu hồi tài sản trên 1 tỷ đồng trả lại cho người bị hại. Tình hình tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt đã cơ bản được kiềm chế, giảm đáng kể số vụ tại nạn, số người chết và số người bị thương. Qua phong trào học tập thực hiện 6 điều bác Hồ dạy, “học tập, làm theo tấm gương đạo đức HCM” và phong trào công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ, cán bộ chiến sĩ công an huyện đã đóng góp được 125 triệu đồng, trao 250 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ neo đơn; vận động xậy dựng trao 4 căn nhà tình thương, đồng thời tặng học bổng, xe đạp… với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.

BO CONG AN CHO CA XUAN LOC2.BMPBO CONG AN CHO CA XUAN LOC1.BMP 

Dịp này, 4 tập thể là các đội nghiệp vụ thuộc công an huyện đã được công nhận danh hiệu đơn vị quyết thắng, 20 cá được BGĐ công an tỉnh công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2017                                                                                                

                                                                                         Ngọc Hoàng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​