Xuân Lộc viếng đền thờ liệt sỹ

Nhân dịp xuân Mậu Tuất và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930- 3/2/2018. Sáng 5/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện Xuân Lộc tổ chức viếng các đền thờ liệt sỹ trên địa bàn Huyện. Trong không khí trang nghiêm thành kính các đồng chí đã thắp hương và đặt vòng hoa thể hiện lòng tri ân biết ơn sâu sắc của cán bộ và nhân dân địa phương với các chiến sỹ đã hy sinh giải phóng Xuân Lộc, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Huyện Xuân Lộc nguyện đoàn kết, thi đua xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng giàu đẹp.

THỜ LIỆT SỸ flie dung1.BMPTHỜ LIỆT SỸ flie dung.BMP

Tuệ Lâm