Ấp 4 Xuân Hưng tiếp tục lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đường GTNT

Trong 2 ngày 04,05/6/2022 (thứ bảy và chủ nhật), Chi bộ - Ban nhân dân ấp 4 xã Xuân Hưng phối hợp với Ban giáo cả Thánh đường Hồi giáo tổ chức lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng thêm 02 tuyến đường giao thông nông thôn nữa đó là tuyến đường số 39 và tuyến đường số 45.

5dc624bf4352830cda43.jpg

Hai tuyến đường số 39 và tuyến đường số 45 ấp 4 có tổng chiều dài là 900 mét, có 84 hộ dân sinh sống, sau khi đã lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng đường số 49 xong, Chi bộ - Ban nhân dân ấp 4 đã tổ chức họp dân lấy ý kiến thống nhất về thực hiện lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng thêm 2 tuyến đường nữa đó là đường số 39 và 45 và được sự đồng tình ủng hộ của các hộ dân. Do vậy Chi bộ - Ban nhân dân ấp 4 xã Xuân Hưng phối hợp với Ban giáo cả Thánh đường Hồi giáo đã tổ chức triển khai vận động thu tiền trong nhân dân để lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng, theo đó trên 2 tuyến đường đã lắp đặt được 25 bóng đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, với công suất là 300W/1 bóng đèn, khoảng cách 25 mét 01 bóng, kinh phí thực hiện tổng thể (từ trụ đèn, bóng đèn và công thực hiện) là khoảng 1.300.000 đồng/bóng.

6c0743eb2406e458bd17.jpg

Việc lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn ấp 4 xã Xuân Hưng không chỉ góp phần xây dựng hệ thống cấu kết hạ tầng đồng bộ, qua đó làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc mà còn góp phần thực hiện hoàn thành các tiêu chí trong Bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai.

Thời gian tới Chi bộ - Ban nhân dân ấp 4 xã Xuân Hưng sẽ phối hợp với Ban giáo cả Thánh đường Hồi giáo tiếp tục vận động nhân dân lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng các đường giao thông nông thôn còn lại trên địa bàn ấp, nhằm góp phần với địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao về đảm bảo Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp.

Quang Duệ