Thăm, tặng quà cho gia đình chiến sỹ dân quân bị cháy nhà

Sáng ngày 06/6, Ban Chỉ huy, chi đoàn Quân sự xã Suối Cát cùng với đại diện tập thể chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất cụm huấn luyện số 5 của huyện Xuân Lộc đã đến thăm và tặng quà động viên gia đình đồng chí Nguyễn Đức Anh Phúc - chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất của xã Xuân Hiệp, thuộc lớp huấn luyện của cụm thi đua số 5, là hộ gia đình bị cháy nhà vào hôm 26/5 vừa qua.

b403e7f6a701675f3e10.jpg

Đến thăm gia đình đồng chí Phúc, lãnh đạo Ban Chỉ huy, chi đoàn Quân sự xã Suối Cát, đại diện tập thể chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất cụm huấn luyện số 5 đã thăm hỏi, động viên và trao những suất quà nhằm hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả bước đầu, từng bước xây dựng lại nhà ở, để gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện nét đẹp truyền thống văn hoá, tinh thần đoàn kết trong lực lượng dân quân của xã Suối Cát nói riêng và của các xã trong cụm huấn luyện số 5 nói chung, là sự cảm thông, chia sẻ tình cảm, cũng là động lực để tiếp thêm sức mạnh, ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi người chiến sỹ Dân quân.

Được biết, trong thời gian vừa qua, Đội thanh niên tình nguyện xã Suối Cát và một số nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm đã kêu gọi, quyên góp, đến động viên và trao tiền mặt, cũng như những phần quà đến gia đình đồng chí Phúc.

Xuân Tùng