Hớt tóc miễn phí cho trẻ em dân tộc

Nằm trong chuổi hoạt động của chương trình "Hành trình trao yêu thương" và Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2022, sáng ngày 05/6, tại làng dân tộc Chơ Ro, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đoàn thanh niên xã, Đội thanh niên tình nguyện xã Suối Cát cùng với một số đơn vị, nhóm thiện nguyện đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các trẻ em dân tộc Chơ Ro.

z3478560954723_e4079aa7924b2075453a3c12f1115341.jpg

​Với sự tham gia của 10 thành viên đến từ Hair Salon Khôi Bi, xã Xuân Hiệp và tiệm tóc Đức Thịnh, xã Xuân Hưng, trong 1 buổi sáng, các thành viên đã hớt cho hơn 60 em, đa số là các em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, mỗi em sau khi hớt tóc xong, còn được các anh chị tình nguyện viên tặng một phần quà gồm sữa, bánh kẹo và 1 chiếc cặp. Số quà này là sự đóng góp, hỗ trợ từ các đơn vị đồng tổ chức chương trình "Hành trình trao yêu thương" năm 2022.

Hớt tóc miễn phí là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương trẻ em, không chỉ mang lại vẻ đẹp về ngoại hình cho các em nhỏ mà còn nhân thêm niềm vui; thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn, cũng như các nhóm thiện nguyện đối với các em thanh thiếu nhi, tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết.

Xuân Tùng