Xuân Hưng tiếp tục chỉnh trang, trồng hoa trên các tuyến đường giao thông nông thôn

Nhằm phát huy tốt công tác Dân vận trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã. Xác định tốt công tác “Dân vận khéo” là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao, do vậy cứ vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, Đảng ủy xã Xuân Hưng đã huy động cán bộ, công chức, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và 2 lực lượng Công an – Quân sự phối hợp cùng với Ban nhân dân các ấp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang và trồng hoa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

z3488040784707_ca0182d32d90a95a0c6c63ba02e4403b.jpg

Theo đó trong những ngày ra quân, UBND xã đã chỉ đạo Ban nhân dân các ấp và cán bộ công chức tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc diệt cỏ và trồng các loại hoa như hoa giấy, cây hồng lộc, cây cau, cây lá màu, hoa chiều tím, hoa lá đỏ....... trên tuyến đường giao thông nông thôn, đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về ý nghĩa, mục đích của việc xây dựng nông thôn mới nâng cao, nhằm tạo sức tỏa lan rộng rãi trong cộng đồng dân cư để người dân cùng hưởng ứng chung tay tham gia thực hiện các tuyến đường tự quản kiểu mẫu, vườn kiểu mẫu, tổ nhân dân kiểu mẫu, góp phần tạo sự đột biến rõ nét trong việc thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn ở địa phương ngày càng khởi sắc.

z3488041356104_8e9d99aa93f8a32657f460f6e3919958.jpg

Thời gian tới cán bộ và nhân dân xã Xuân Hưng tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh gắn kết với phong trào Dân vận khéo trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, nhằm xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh, quyết tâm đưa xã Xuân Hưng đạt nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Quang Duệ