Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 29/6 Ban chỉ huy Quân sự huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị Đảng ủy quân sự huyện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Kim Bằng- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy quân sự huyện dự và chủ trì hội nghị.
2637fc24d9e21abc43f3.jpg

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo chỉ đạo LLVT huyện cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ Quân sự -Quốc phòng đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra như: lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và diễn tập chiến đấu phòng thủ đối với 5 xã; công tác phối hợp theo Nghị định 02, 03 của Chính phủ về nắm chắc tình hình ANCT- TTATXH…Bên cạnh đó phối hợp tổ chức ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn xã Xuân Hưng kết quả: xây và nạo vét mương thoát nước; dọn dẹp vệ sinh 500 mét đường GTNT; thu gom 3,5 tấn rác thải; thăm tặng 300 phần quà, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân; qua đó góp phần cùng nhân dân thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới chung tay vì người nghèo; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh.

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục tham mưu Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương; xây dựng nền Quốc phòng toàn dân; xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững mạnh; lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Hoàn thành 100% chương trình huấn luyện cho các đối tượng, trong đó 75% trở lên đạt khá giỏi.Huy động quân nhân dự bị tham gia huấn luyện đạt chỉ tiêu trên giao. 100% cơ quan đơn vị an toàn tuyệt đối về chính trị; 100% chi bộ Đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

Lê Tùng