Trao quyết định bổ nhiệm lại cho Viên chức quản lý

Ủy ban nhân dân huyện vừa tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý  tại các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện.

Qua đó 07 viên chức quản lý là hiệu trưởng các trường đã được bổ nhiệm lại trong đợt này gồm có 02 cô giáo là hiệu trưởng trường Mầm Non Xuân Lộc và Mầm Non Xuân Thành, 05 cô là hiêu trưởng các trường tiểu học Lê Văn tám xã Xuân Trường, Kim Đồng thị trấn Gia Ray, Nguyễn Viết Xuân, Lê Hồng Phong xã Xuân Băc, và tiểu học Hòa Hiệp xã Xuân Hòa.

z3533108354342_2d9c771ca9af58b2523b268178447e73.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các viên chức quản lý được bổ nhiệm lại hứa hẹn sẽ cùng Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt công tác giảng dạy, đưa chất lượng giáo dục ngày một nâng lên.

Dự trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, bà Huỳnh Thị Lành – PCT.UBND huyện đánh giá các cô giáo được bổ nhiệm lần này là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý trong trường học, có đủ tâm và tầm để dìu dắt thế hệ đàn em và những học sinh của trường trong công tác dạy và học, bà cũng mong nuốn các thầy cô lớn tuổi cần nghiên cứu xây dựng đội ngủ kế thừa để khi đến tuổi nghỉ hưu kịp thời có người xứng đáng thay thế…

Ngọc Hoàng