Suối Cát: phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022

UBND xã Suối Cát vừa tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022 trên địa bàn xã. Buổi lễ đa thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi và bà con nhân dân tham gia.

z3546096138807_3aa886f62b553aa5412cad7b7d6babe9.jpg

​Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu phát động và thông qua kế hoạch phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022 trên địa bàn xã.

Việc phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, trang bị các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và phòng chống tai nạn đuối nước. ​

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động giúp nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội đối với công tác phòng chống đuối nước; đồng thời, phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể chất cho thanh thiếu nhi và nhân dân.

Sau buổi lễ, các em thanh thiếu nhi đã được UBND xã tổ chức học bơi và bơi lội tại hồ bơi Hoài Tấn, thuộc ấp Suối Cát 1.

Xuân Tùng