Chung kết giải bóng đá U10 xã Xuân Tâm

Sáng ngày 24/6/2022,  tại sân bóng bóng đá Trung Tâm HTCĐ xã Xuân Tâm đã diễn ra hai trận đấu chung kết giải bóng đá MINI U10 chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành Huyện Xuân Lộc (01/7/1991-01/7/2022).

U10 1.jpg

- Về tham dự có Đồng chí Trương Đình Quý- PCT.UBND xã, đồng chí Đinh Quang Cảnh- BT.Đoàn TN xã, các đồng là hiệu trưởng các 4 trường Tiểu học, các thầy cô giáo tổng phụ trách 4 trường và đông đảo các em tham dự.

- Trận chung kết giữa hai đội bóng đá U10 dành cho học sinh Tiểu Học của hai trường TH Nguyễn Văn Trỗi và trường TH Xuân Tâm 2.

Trải qua 40 phút thi đấu gay cấn và nghẹt thở,với đội hình đồng đều và chất lượng, các cầu thủ có kỹ thuật tốt. Với sự nổ lực, quyết tâm và nhiều pha bóng hấp dẫn đã tìm ra được đội bóng vô dịch của giải Bóng đá Mini U10 dành cho các em học sinh Tiểu Học. Đội U10 của Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã giành chiến thắng trung cuộc qua đó giành giải nhất và giải nhì thuộc về Đội U10 trường TH Xuân Tâm 2. Xin chúc mừng đội bóng U10 của Trường TH Nguyễn Văn Trỗi

Thay mặt ban tổ chức giải bóng đá mini U10, Đồng chí Trương Đình Quý – PCT.UBND xã đã trao giải nhất cho Đội bóng đá Mini U10 trường Nguyễn Văn Trỗi, đồng thời đã trao tặng tặng phẩm cho đội nhì và trao cờ lưu đội cho các đội còn lại.

KH-CN xã