Tuổi trẻ Suối Cát chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng nay 09/7, Đoàn thanh niên xã Suối Cát đã phối hợp với Chi hội Cựu Thanh niên xung phong xã, Chi bộ, Ban quản lý ấp Suối Cát 1 ra quân chỉnh trang cảnh quan tại tuyến đường vào Nghĩa trang xã Suối Cát.

1310ac952e28ed76b439.jpg

​Trong ngày ra quân, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, các cô chú Cựu thanh niên xung phong và người dân sinh sống trên tuyến đường đã cùng nhau trồng dặm 200 cây Hoàng yến, Hồng lộc; vận động người dân sinh sống trên tuyến đường treo cờ tổ quốc, hạn chế sử dụng túi nylon, phân loại rác thải, thường xuyên chăm sóc cây hoa, cây cảnh góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp trên tuyến đường kiểu mẫu.

Tuyến đường vào Nghĩa xã Suối Cát, thuộc ấp Suối Cát 1 có chiều dài hơn 700m, đây là tuyến đường được UBND xã Suối Cát đăng ký thực hiện tuyến đường kiểu mẫu trong năm 2022.

Ngày ra quân, nhằm đảm bảo các tiêu chí "Sáng, xanh, sạch, đẹp" trên tuyến đường kiểu mẫu, thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường, tạo khí thế phấn khởi, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, sự chung tay, đoàn kết quyết tâm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân xã nhà về thực hiện phong trào ‘’Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư’’​ và góp sức xây dựng xã Suối Cát từng bước đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Xuân Tùng