Khám phẩu thuật mắt miễn phí cho 60 người nghèo

Thực hiện chương trình“ Đem lại mắt sáng cho người nghèo”. Trong 2 ngày 24 và 25/3, Hội chữ thập đỏ Huyện Xuân Lộc phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung tâm y tế Huyện Xuân Lộc tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho khoảng 80 đối tượng là người cao tuổi; hộ nghèo trên địa bàn Huyện. Qua khám sàng lọc các bác sỹ đã chọn 60 đối tượng có các bệnh về mắt như: Đục thủy tinh thể, mộng mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc được chỉ định phẫu thuật miễn phí. Được biết tổng kinh phí cho đợt khám sàng lọc và mổ mắt miễn phí lần này là trên 48 triệu đồng do hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh vận động hỗ trợ.

6 (1) (1).JPG

Tuệ Lâm